Header Ads

12 biện pháp giảm đau nhanh đối với đau răng khẩn cấp

Đau nhức răng có thể cực kỳ mất tập trung và thường trở thành khu vực duy nhất của một người đau khổ tập trung. Thời gian giữa trải qua những đau nhức răng và nhìn thấy một bác sĩ nha khoa khẩn cấp có thể được đớn. Đau răng xảy ra khi các dây thần kinh bị viêm. Nói chung này xảy ra do men bị tổn hại được cho phép vật liệu để nhập trực tiếp vào bột. Dưới đây là 12 biện pháp khắc phục để giảm đau nhức răng.
Dưới đây là 12 biện pháp giảm đau nhanh đối với đau răng khẩn cấp

Dầu ô liu

Trộn một vài giọt với một chút dầu ô liu, sau đó làm ướt một miếng bông với hỗn hợp. Có thể thay thế dầu ô liu với nước ấm nếu ưa thích.

Nước muối

Muối làm giảm nhiễm trùng, đau và viêm. Nước muối ấm ngăn ngừa các nhiễm trùng lây lan đến các bộ phận khác của miệng. Trộn một thìa cà phê muối (hoặc chưa tinh chế muối biển, muối Epsom, hoặc muối thông thường) và một ly nước ấm. Súc miệng bằng dung dịch.

Tỏi cô đơn

Tỏi cô đơn là bản chất của kháng sinh mạnh nhất. Nó ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn và có chứa hợp chất sulfuric bao gồm allicin mà chống nhiễm trùng và viêm. Áp dụng nước ép từ tỏi cô đơn nghiền nát đến các khu vực bị nhiễm bệnh. Lặp lại thường xuyên khi cần thiết.

Dầu ô liu

Dầu ô liu có chứa một chất hóa học gọi là eugenol diệt vi khuẩn và làm giảm đau. Sử dụng một miếng bông để áp dụng dầu ô liu vào vùng bị ảnh hưởng và nướu răng đau. Lặp lại hàng ngày khi cần thiết.

dầu ô liu
dầu ô liu là biện pháp giảm đau nhanh

Hydrogen Peroxide

Hydrogen peroxide là một khử trùng tự nhiên mà giết chết vi khuẩn và làm giảm đau và viêm. Trộn 2 thìa hydrogen peroxide và một muỗng canh nước ấm. Súc miệng bằng các giải pháp mà không nuốt.

Dưa chuột

Cắt một mảnh tươi của dưa chuột và giữ nó trên vùng đau. Nếu trong tủ lạnh, bạn có thể muốn mang dưa chuột để nhiệt độ phòng trước khi sử dụng (nếu nhạy cảm với lạnh) nếu không một mảnh mát mẻ có thể soothing.You cũng có thể nghiền nát một mảnh với một chút muối và gói nó quanh răng bị đau.

Wheatgrass

Đơn giản chỉ cần nhai lá wheatgrass hoặc sử dụng nước ép wheatgrass như nước súc miệng cũng có ích trong chiến đấu với đau răng. Nước ép Wheatgrass hấp thụ các chất độc ra khỏi nướu, làm giảm vi khuẩn, và tránh ô nhiễm.

Trà

Thực hiện một tách trà tươi sau đó lấy túi trà được sử dụng (vẫn còn ấm) và dán nó trong miệng của bạn. Cẩn thận không làm rách túi. Các tannin mà là tự nhiên trong lá trà có thể giúp điều tê liệt.

Rượu

Một chút rượu whisky, brandy, scotch, hoặc vodka cũng có thể được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên cho nhà đau răng. Một nước súc miệng có chứa cồn mạnh cũng sẽ rất hữu ích.

Củ hành

Mới cắt hành tây có thể được đặt trên khu vực. Khác, trích xuất nước ép hành tây và đắp lên răng rắc rối với một quả bóng bông. Hành tây là một phương thuốc tự nhiên để sửa chữa lên đau răng đập rộn ràng. Hành tây cũng được coi là một kháng sinh tự nhiên để trị bệnh nhiễm trùng răng.

củ hành

Đinh hương

Giải quyết một thân cây khô của cây đinh hương vào răng. Đây là một phương thuốc hữu ích trong việc sửa chữa lên đau răng. Một giọt dầu đinh hương hoặc dán dày của đinh hương đất nước hay dầu ô liu cũng có thể được sử dụng. Dầu đinh hương là một chữa bệnh tự nhiên hiệu quả để sửa chữa đau răng từ một chiếc răng bị hỏng.

Baking Soda

Đi một tăm bông và làm ướt nó với một chút nước, nhúng nó trong baking soda sau đó áp dụng. Bạn cũng có thể làm cho súc miệng bằng cách trộn một thìa heaping của baking soda trong một ly nhỏ ấm để làm ấm nước, hòa tan soda sau đó những tiếng rít hỗn hợp trong miệng của bạn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.